Menu

CÓ THẬT SỰ BỎ TRƯỜNG TOP 1% VISA - DU HỌC HANOMEX SẼ CÓ GIẢI PHÁP VISA THẲNG 100% CHO CÁC BẠN

Cập nhật: 19/11/2018
Lượt xem: 0

 

Từ khi chương trình du học Hàn Quốc Visa thẳng được áp dụng đến nay đã tạo điều kiện cho rất nhiều bạn trẻ Việt Nam thực hiện thành công giấc mơ du học Hàn Quốc. Nhờ những ưu điểm về miễn giảm thủ tục hồ sơ, tỉ lệ đỗ visa cao nên đa số các bạn hiện nay đều lựa chọn hình thức visa thẳng. Vậy liệu rằng sang năm 2019 có đi được du học Hàn Quốc visa thẳng nữa hay không? bài viết dưới đây Trung tâm du học Hanomex sẽ cùng các bạn phân tích cụ thể về vấn đề này.

 

 

Theo như thông tin mới nhất được thông qua tại Hàn Quốc về chính sách thay đổi, quản lý dành cho người nước ngoài tại Hàn Quốc và chế độ cấp/ đổi/gia hạn Visa Hàn Quốc
Hủy bỏ chế độ trường Top 1% miễn phỏng vấn, thay vào khi đăng ký xin visa tại đại sứ quán tất cả đều phải trải qua vòng phỏng vấn, thậm chí có thể sẽ phải thi viết về những vấn đề liên quan đến nội dung Bản giới thiệu bản thân và Kế hoạch học tập nhằm giảm thiểu tỷ lệ bỏ trốn ra ngoài sau khi nhập cảnh vào Hàn Quốc.

 

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Tốt nghiệp với số điểm thấp sẽ bị hạn chế gia hạn visa D10 và khi đổi từ visa D2 sang D10 sẽ áp dụng phương thức tính điểm như khi đổi từ D2 sang F2 hay E7 sang F2. Trường hợp đi làm bất hợp pháp trong thời gian lưu trú tại Hàn Quốc sẽ bị hạn chế và không được đăng ký visa tìm việc sau tốt nghiệp.

Tăng cường các biện pháp giảm thiểu và hạn chế số người cư trú bất hợp pháp trên toàn quốc bằng việc lắp đặt các biển báo điện tử có số điện thoại liên hệ tố giác khi phát hiện người cư trú bất hợp pháp. 


Du học Hàn Quốc visa thẳng

2018 là năm có số lượng du học sinh Hàn Quốc tăng đột biến so với những năm trước. Các trường đại học ở Hàn Quốc đẩy mạnh thu hút sinh viên Việt Nam đã tạo điều kiện cho việc đi du học Hàn Quốc không còn quá khó. Đó là lý do mà các gia đình muốn cho con đi du học Hàn Quốc.

Thay vì nộp hồ sơ vào những trường không ưu tiên thì đa số các bạn đều chọn đi theo diện visa thẳng. Vì sao ư? Vì thủ tục nhanh gọn hơn, tỉ lệ đỗ visa cao hơn. Hầu hết các trường hợp phỏng vấn visa thẳng đều đạt, chỉ có một số ít trường hợp đặc biệt ( khoảng 5%) là không đỗ visa.

Chính việc nới lỏng về hồ sơ, thủ tục du học qua hình thức visa thẳng đã làm cho số lượng du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc tăng cao. Tuy nhiên điều đáng buồn là một số lượng không nhỏ du học sinh Việt Nam sau khi sang Hàn Quốc vì nhiều lý do khác nhau đã bỏ trốn ra ngoài cư trú bất hợp pháp làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín nhà trường, tình hình an ninh xã hội…

Theo thống kê mới nhất, cứ 5 du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc thì có 1 người bỏ trốn. Đây là một con số đáng báo động, mới đây Hàn Quốc vừa đưa ra báo động đỏ với tình trạng bỏ trốn quá nhiều của du học sinh Việt Nam.

 

Hình ảnh có liên quan

Vậy năm 2019 du học Hàn Quốc visa thẳng còn được áp dụng không?

Đây là những thông tin DU HỌC HANOMEX thu thập được và chưa có quyết định công bố chính xác về việc này, nhưng với tình trạng các bạn học sinh hiện tại của nước ta bên Hàn Quốc đang không tuân thủ thực hiện đúng với chính sách du học và với tình hình du học sinh Việt Nam bỏ trốn như hiện nay, rất có thể sang năm 2019 Hàn Quốc sẽ không áp dụng chương trình visa thẳng tại các trường đại học ưu tiên đối với một số trung tâm du học không uy tín mà sẽ siết chặt hơn về vấn đề xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn visa. 

Đến với Trung Tâm du học Hàn Quốc Hanomex một trong những trung tâm du học uy tín chất lương hàng đầu tại Việt Nam, bạn sẽ được tư vấn giải pháp và chọn trường, chọn ngành phù hợp nhất với mong muốn của mình.

Địa chỉ: Số nhà A2, Ngõ 216, Trung Kính, Yên Hoà, Hà Nội

Hotline: 0243 3584 2222 - 0979952066 - 0886 411 333

(4/5)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký tư vấn

Tin tức nổi bật

088.6411.333
0243.584.2222
Hỗ trợ trực tuyến