Menu

Du học hè tại Nhật Bản

Cập nhật: 09/10/2017
Lượt xem: 0

DU HỌC HÈ TAI NHẬT BẢN - TOKYO

Lý do bạn sẽ thích du học hè tại Tokyo

Trường học hiện đại tọa lạc tại khu Shibuya nổi tiếng

Lớp học sáng sủa và hiện đại, có thể ngắm nhìn cảnh quan xinh đẹp của Tokyo in trên nền trời

Các lớp học đậm nét văn hóa và lịch sử của Nhật Bản

Cơ hội thực hành tiếng Nhật với các sinh viên bản ngữ.

Tham gia các chuyến tham quan Bảo tàng Ghibli, du ngoạn Kyoto, Nikko, núi Phú Sĩ, v.v…

Các nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng và các khu vui chơi quanh trường học.

Mạng lưới giao thông tuyệt vời

Những tòa nhà chọc trời cùng nền văn hóa pop của Tokyo khiến thành phố này giống một thành phố khoa học viễn tưởng. Tuy nhiên thủ đô kinh tế của Nhật Bản lại mang đầy hơi thở truyền thống: Đền thờ Shinto và lâu đài hoàng gia xen lẫn với các câu lạc bộ karaoke và manga. Bạn có thể thực hành tiếng Nhật với những người dân bản địa thân thiện tại các shop thời trang và quán sushi tại quận Shibuya nơi mà trường học mới tiện nghi của chúng tôi tọa lạc.

Gia đình bản xứ

Giao lưu văn hóa bằng cách sống với người bản xứ tại nhà của họ. Tìm hiểu sâu hơn về văn hóa địa phương, học thêm cách diễn đạt ngôn ngữ và trở về nhà với giọng chuẩn hơn. Tất cả các gia đình bản xứ được lựa chọn cẩn thận bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Minh Anh - và có nhiều gia đình đã nhận sinh viên trong nhiều năm.

Khu nhà

Sống tại trung tâm thành phố cùng với học viên của​ du học​ Bạch​ Kim từ hơn 100 quốc gia. Đi lại thuận tiện bằng hệ thống giao thông công cộng - cũng như các trung tâm mua sắm, nhà hàng và các cơ sở thể dục thể trong thành phố. Có nhiều lựa chọn chỗ ở khác nhau, có trang bị Internet không dây, kế hoạch các bữa ăn và nhiều hơn thế nữa.

Học nhanh và hiệu quả

Đảm bảo kết quả. Du học​ Bạch​ Kim áp dụng phương pháp giáo dục cá nhân kết hợp sử dụng thiết bị công nghệ cao trong lớp học giúp học viên tăng 1 cấp độ sau mỗi 6 tuần học.

 

Nếu có nhu cầu, các bạn có thể liên hệ du học​ HANOMEX  để được tư vấn miễn phí nhé!

 


 

(4/5)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký tư vấn

Tin tức nổi bật

088.6411.333
0243.584.2222
Hỗ trợ trực tuyến