Menu

HỌC BỔNG HẤP DẪN TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC DAEGU HÀN QUỐC

Cập nhật: 25/09/2018
Lượt xem: 0

 

 

Thành phố Daegu nằm ở phía Đông Nam của Hàn Quốc, cách thủ đô Seoul 2 giờ đi tàu và cách Busan 1h đi tàu. Nhờ hệ thống đường cao tốc và xe lửa thuận tiện Daegu trở thành đầu mút giao thông quan trọng, điểm nối với các thành phố lớn trên lãnh thổ Hàn Quốc.

 

Đôi nét về trường Đại học Daegu:

Thành lập năm 1956, trường Đại học Daegu được đánh giá là trường Đại học đầu tiên đào tạo cấp bậc đại học ở Hàn Quốc. Việc gắn chặt giữa kiến thức học thuật, công nghệ cùng với những áp dụng thực tiễn trong giảng dạy chuyên ngành đã đưa Daegu trở thành 1 trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo: Ngôn ngữ, Luật, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kĩ thuật, Quan hệ công chúng, Nghệ thuật và Thiết kế, Giáo dục, Chăm sóc sức khoẻ…

Trường có 2 cơ sở: 1 cơ sở nằm tại khu trung tâm thương mại Daegu và cơ sở chính toạ lạc tại Gyegongsan, cách Daegu 50 phút đi xe bus, với tổng diện tích là 268,5 ha.

Đại học Daegu có cơ sở vật chất hiện đại, điều kiện hoc tập tốt phù hợp cho những bạn muốn học ở một trường tốt và có mức học phí thấp. Trường có ký túc xá dành cho sinh viên đây là cơ hội tiết kiệm chi phí dành cho bạn.

daegu catholic university_1

Chương trình học bổng Du học Hàn quốc trường Đại học Daegu bao gồm hệ Cử nhân Đại học và Hệ Sau Đại học.

1,Chương trình học bổng cho hệ cử nhân Đại học:

a,Học bổng DU International Leader: học bổng dành cho các sinh viên quốc tế đã có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK. Giá trị của học bổng như sau:

  • TOPIK level 6: 100% học phí 4 năm đại học + miễn phí chỗ ở
  • TOPIK level 5: 100% học phí 4 năm đại học
  • TOPIK level 4: 100% học phí năm đầu tiên (bao gồm 2 học kỳ)
  • TOPIK level 3: 100% học phí kỳ học đầu tiên

b,Học bổng Special Scholarship: dành cho các sinh viên học xong chương trình khóa tiếng của trường

  • TOPIK Level 6: 100% học phí kỳ đầu tiên
  • TOPIK Level 5: 80% học phí kỳ đầu tiên
  • TOPIK Level 4: 60% học phí kỳ đầu tiên
  • TOPIK Level 3: 50% học phí kỳ đầu tiên

Ngoài ra khi sinh viên đăng ký chương trình cử nhân tại trường, sinh viên có cơ hội nhận ngay học bổng 40% học phí cho kỳ học đầu tiên khi được trường chấp nhận. Tới những học kỳ tiếp theo những sinh viên có thành tích học tập tốt cũng nhận được những học bổng có giá trị từ 30%-100% dựa theo kết quả học tập của từng bạn.

Kết quả hình ảnh cho học bổng ĐẠI HỌC DAEGU HÀN QUỐC

2, Chương trình học bổng hệ sau đại học

Đối với sinh viên học cao học các bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng nếu bạn có các chứng chỉ ngoại ngữ.

Đối với học bổng loại A: yêu cầu có chứng chỉ như: Toeic 800, Topik 5, IELTS 6.0. Giá trị của học bổng loại A là 70% học phí.

Đối với học bổng loại B: yêu cầu chứng chỉ cần có như: Toeic 700, Topik 4, IELTS 5.5. Giá trị của học bổng loại B là 60% học phí.

Đối với học bổng loại C: yêu cầu cần có: Toeic 650, Topik 3, IELTS 5.5 và giá trị của học bổng loại C là 50% giá trị học phí.

Đây là những loại học bổng bạn có thể nhận được khi đi du học Hàn Quốc tại trường đại học Daegu. Nếu bạn yêu thích ngôi trường này hoặc những ngôi trường đại học Hàn Quốc khác bạn có thể liên hệ với Hanomex để được hỗ trợ tư vấn và chọn trường nhé!

HÃY LIÊN HỆ VỚI TRUNG TÂM DU HỌC HANOMEX ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN THẬT NHIỀU ƯU ĐÃI TỐT NHẤT

ĐỊA CHỈ: SỐ A2, NGÕ 216, TRUNG KÍNH, YÊN HOÀ, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

HOTLINE: 0243 584 2222 - 088 6411 333

(4/5)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký tư vấn

Tin tức nổi bật

088.6411.333
0243.584.2222
Hỗ trợ trực tuyến