Menu

Hướng dẫn xin Visa du học Đài Loan - Du học Đài Loan

Cập nhật: 26/09/2018
Lượt xem: 0

 

Hướng dẫn xin Visa du học Đài Loan - Du học Đài Loan

 

Bạn đang tìm hiểu về thủ tục xin visa đi du học Đài Loan? Hãy để du học CHD hướng dẫn cho bạn thật chi tiết các bước và những hồ sơ cần nộp khi làm thủ tục xin visa du học Đài Loan nhé.

Kết quả hình ảnh cho visa du học đài loan

I. NHỮNG GIẤY TỜ HỒ SƠ CẦN NỘP

♦ Hộ chiếu bản gốc và bản sao: Hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên, phôtô mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có).

♦ Mẫu đơn xin visa 1 bản có chữ ký của đương sự (kèm 2 tấm hình 4x6 nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất).

♦ Giấy thông báo nhập học của các trường bản chính và bản sao

♦ Văn bằng học lực cao nhất hoặc học bạ bản chính và bản phôtô.

♦ Giấy tờ chứng minh tài chính:

o   Bản chính và photo sổ tiết kiệm ( Đã gửi ít nhất 6 tháng )

o   Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc các loại tài sản sở hữu khác ( Nhà đất, công ty kinh doanh, giấy tờ thuế v..v.. )

♦ Bản kế hoạch học tập ( Trình bày kế hoạch học tập tại Đài Loan )

♦ Chứng chỉ tiếng: IELTS đối với tiếng Anh hoặc TOCFL với tiếng Hoa

Chú ý: Tất cả các loại giấy tờ trên cần được dịch thuật – công chứng đầy đủ ( Tiếng Anh hoặc tiếng Hoa ) tại các cơ quan có thẩm quyền

 

II. THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC ĐÀI LOAN

 

 

Hình ảnh có liên quan

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ ( đã dịch thuật – công chứng ), bạn cần làm theo quy trình sau để xin visa du học Đài Loan:

1. Liên hệ với Cục lãnh sự Đài Loan tại Việt Nam để được xác nhận các giấy tờ, hồ sơ cá nhân

2. Nộp hồ sơ xin lịch hẹn phỏng vấn visa tại Đại Sứ Quán Đài Loan hoặc tại trung tâm tư vấn du học Đài Loan mà bạn đăng kí

3. Sau khi phỏng vấn trong khoảng từ 3 đến 5 ngày sẽ nhận được kết quả từ Đại Sứ Quán Đài hoặc trung tâm tư vấn du học Đài Loan mà bạn đăng kí

Lưu ý: Lệ phí làm visa du học Đài Loan giao động từ 50 đến 90 USD tùy vào loại visa du học ( Du học tiếng hay du học hệ cử nhân, thạc sỹ ...). Lệ phí làm visa sẽ không được Đại Sứ Quán hoặc trung tâm hoàn trả dưới mọi hình thức khi bạn trượt visa du học Đài Loan do phỏng vấn.

 

Là trung tâm đào tạo và tư vấn du học uy tín có nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào đã giúp hàng trăm bạn trẻ du học mỗi năm. Không chỉ giúp các bạn du học, chúng tôi còn giúp đỡ, tạo điều kiện cho các bạn có một cuộc sống du học chất lượng cao khi hướng dẫn các bạn cách tiết kiệm chi phí khi du học Đài Loan, cách tìm việc làm thêm tại Đài Loan v...v....

Hiện nay, các trường đại học hàng đầu Đài Loan là đối tác của du học HANOMEX đang thông báo tuyển sinh du học Đài Loan 2018 với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn. Bạn còn đợi gì nữa mà không đăng kí với du học HANOMEX ngay hôm nay để được tư vấn MIỄN PHÍ những thông tin hữu ích cho việc du học Đài Loan của bạn:

(4/5)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký tư vấn

Tin tức nổi bật

088.6411.333
0243.584.2222
Hỗ trợ trực tuyến