Menu

THÔNG TIN HỌC BỔNG ĐẠI HỌC DONGGUK

Cập nhật: 25/10/2018
Lượt xem: 0

 

 

Đại học Dongguk là một trong những ngôi trường tư thục lớn nằm tại khu vực Seoul với sự thành lập bởi tổ chức Phật giáo vào năm 1906. Trường tuy được thành lập bởi tổ chức phật giáo nhưng đến hiện nay trường chỉ còn một vài khoa về phật giáo.

truong-dai-hoc-dongguk

  1.  

  1. Thông tin nổi bật trường đại học Dongguk

Hiện nay trường đang là nơi đào tạo của 23000 sinh viên và là nơi giảng dạy của hơn 1000 giáo sư, tiến sĩ. Trường có 4 cơ sở chính và 21 trường cao đẳng trực thuộc với 89 ngành đào tạo.

Các khóa học chủ yếu đào tạo bằng tiếng Hàn và một số chương trình đào tạo bằng tiếng Anh. Trong đó chương trình đào tao bằng tiếng Anh chiếm tới 25% điều này giúp ích cho nhiều sinh viên quốc tế.

Trường nằm trong top những trường tốt tại Hàn Quốc và toàn cầu. Theo nhiều đánh giá trường thuộc top 20 trường tốt tại Hàn Quốc. Đây cũng là ngôi trường có nhiều thần tượng theo học nhất tại Hàn.

Kết quả hình ảnh cho đại học dongguk

  1. Học bổng hấp dẫn từ trường đại học Dongguk

Học bổng tại trường đại học Dongguk dành cho sinh viên quốc tế vô cùng hấp dẫn. Học bổng lên tới 60% tùy thuộc vào trình độ và thành tích học tập của bạn. Học bổng du học Hàn Quốc của trường sẽ xét trên tiêu chí điểm GPA và Topik.

Học bổng đại học Dongguk dành cho các sinh viên nước ngoài lựa chọn ngành kỹ thuật. Đối với học bổng bậc đại học của trường bao gồm các loại học bổng như: học bổng Freshman xuất sắc, học bổng danh, học bổng phật giáo, học bổng danh dự, học bổng dành cho sinh viên nước ngoài, học bổng hỗ trợ gia đình khó khăn.

Đối với học bổng du học Hàn Quốc sau đại học có thể là học bổng toàn phần. Điều này có nghĩa bạn sẽ không phải trả khoản học phí nào đồng thời còn nhận được tiền sinh hoạt phí.

Ngoài ra trường cũng được chính phủ Hàn Quốc cấp học bổng chính phủ dành cho các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ. Đối với học bổng chính phủ bạn sẽ được chu cấp chi phí học tập trong suốt quá trình học và quá trình học tiếng hàn.

Trên đây là một số thông tin về học bổng của trường đại học Dongguk bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn có môt chuyến du học thành công!

(4/5)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký tư vấn

Tin tức nổi bật

088.6411.333
0243.584.2222
Hỗ trợ trực tuyến