Menu

TRUNG TÂM

Cập nhật: 26/09/2018
Lượt xem: 0

Giới thiệu về Hanomex viêt Nam

Là một trong những đơn vị tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam, thành lập năm 2003, trải qua quá trình 15 năm nỗ lực dựng xây và trưởng thành cùng với sự phát triển đi lên của đất nước, Hanomex tự hào khi tên tuổi của mình ngày càng khẳng định được vị thế  là một trong những công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam.

Với đội ngũ lãnh đạo đầy kinh nghiệm, tập thể cán bộ nhân viên trẻ trung, năng động, làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và cơ sở vật chất hiện đại, cách thức quản lý chuyên nghiệp, trong suốt những năm qua, Hanomex đã luôn mang lại sự tin tưởng, hài lòng cho các đối tác trong và ngoài nước đồng thời có những bước phát triển nhanh chóng và bền vững.

 

Khách hàng sẽ được gì khi hợp tác cùng Hanomex
 

Hanomex là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn du học quốc tế. Đến nay, Hanomex đã tư vấn và giúp đỡ nhiều đợt học sinh đi du học tại Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Singapore… 


 
Tại các nước có tu nghiệp sinh, du học sinh do Hanomex tư vấn và hỗ trợ, chúng tôi có mạng lưới văn phòng đại điện tại đó và nhiều đầu mối liên lạc luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải quyết những vấn đề thắc mắc của tu nghiệp sinh, du học sinh trong thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài.

Chất lượng dịch vụ vượt trội làm khách hàng nhớ đến chúng tôi.
 

Lấy con người làm giá trị cốt lõi, đội ngũ nhân viên của Hanomex được sàng lọc kỹ càng về phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và xuất khẩu lao động.
 
Nhân viên Hanomex được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với đầy đủ trang thiết bị cần thiết để phục vụ tốt nhất cho công việc của họ.

 


 
Lấy chất lượng dịch vụ làm phương châm hoạt động, Hanomex không ngừng nỗ lực học hỏi, hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường quốc tế.
 
Với quan điểm và triết lý kinh doanh: Tự hào tiếp bước thành công, lấy sự tận tâm phục vụ làm nền tảng cho mọi hoạt động, Hanomex cam kết liên kết độc quyền với các trường bên Hàn Quốc visa thẳng 100% và đảm bảo nhất với chi phí hợp lý nhất hướng học sinh sinh viên với tiêu chuẩn có thành tích học tập tốt và ý thức cao, tao được niềm tin cho các trường và các sinh viên tại Việt Nam khi tìm đến Hanomex.
 
Với sự phấn đấu không ngừng, Hanomex đã và đang xây dựng được niềm tin vững vàng cho khách hàng và các đối tác tại các trường liên kết, trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học Hàn Quốc và các quốc gia khác.

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI TRUNG TÂM DU HỌC HANOMEX ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN THẬT NHIỀU ƯU ĐÃI TỐT NHẤT

ĐỊA CHỈ: SỐ A2, NGÕ 216, TRUNG KÍNH, YÊN HOÀ, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

EMAIL: info@hanomex.vn

FANPAGE: DU HỌC HANOMEX

HOTLINE: 0243 584 2222 - 088 6411 333

 
(4/5)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký tư vấn

Tin tức nổi bật

088.6411.333
0243.584.2222
Hỗ trợ trực tuyến